Loa Macbook Pro 15 Inch A1286 - Macbook Pro 15' 2010 - 2012

SKU: 000047

Giá: 900.000 ₫

🔹 Loa Macbook Pro 15 Inch

🔸 Model : A1286

🔹 Dành cho Macbook Pro 15' 2010 - 2012

🔸 Tình trạng : Mới 100 %

🔹 Bảo Hành 6 - 12 Tháng 1 đổi 1
- +
MÔ TẢ SẢN PHẨM

 Sửa loa Macbook bị rè

Thay loa Macbook lấy liền tại Huế

Maccbook luôn được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng máy tính xách tay với thiết kế đẹp cùng hiệu năng mạnh mẽ. Cho dù chất lượng Macbook tốt đến đâu thì sử dụng thời gian dài việc phát sinh lỗi cũng sẽ xảy ra. Một trong số đó, Macbook Air bị rè loa đang là lỗi thường gặp mà các tín đồ táo khuyết đang gặp phải. Vậy nguyên nhân do đâu khiến loa Macbook bị rè

Hãy liên hệ với trung tâm Lê Nguyễn Laptop sẽ giúp bạn khắc phục, Sửa loa Macbook bị rè, thay loa Macbook Air, loa Macbook Pro, Retina nhanh lấy liền. Hotline tư vấn: 0708.011.011 
 


Sửa loa Macbook bị rè tại Lê Nguyễn Laptop

Nguyên nhân loa Macbook bị rè

 •  Macbook bị rè loa bạn sử dụng một thời gian dài mà không vệ sinh MacBook định kỳ 6 tháng một lần, khiến bụi bám vào màng loa, ảnh hưởng đến chức năng loa khiến loa Macbook bị rè.
 •  Loa Macbook Air bị rè nguyên nhân do các đoạn mạch dây dẫn đến loa đã bị đứt một phần nào đó khiến cho loa hoạt động không được chuẩn.
 • Macbook bị loa rè do cách bạn nghe nhạc, xem phim mở volum quá lớn trong thời gian dài, hay rơi rớt chấn động đến màng loa của Macbook, khiến nó bị rách, gây nên lỗi âm thanh phát ra bị rè tiếng.

Lê Nguyễn Laptop chuyên Sửa loa Macbook bị rè uy tín chất lượng đảm bảo 

Nếu loa Macbook Air bị rè do bụi bẩn bám vào loa thì bạn có thể vệ sinh máy Macbook, thực hiện tháo Macbook ra để thực hiện vệ sinh loa sạch sẽ tại nhà, sử dụng vải bông khô để lau bụi bẩn sau đó lắp loa lại như cũ. 

Trường hợp Macbook Air bị rè loa mà nguyên nhân do đứt mạch dây dẫn, do không có tín hiệu đến nên loa không hoạt động được thì nên đem máy đến trung tâm sửa Macbook uy tín Doctor Laptop để các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa loa Macbook cho bạn.

Nếu loa Macbook bị rách màng khiến loa bị rè thì chỉ có cách là Thay loa Macbook mới, không nên sửa chữa vì sẽ không khắc phục triệt để tình trạng lỗi vì một thời gian sau sẽ bị rè lại.
 


Thay loa Macbook bị rách
 

 •  Giá Sửa loa Macbook tại Lê Nguyễn Laptop chỉ từ 200.000 - 350.000 VNĐ tùy vào từng dòng loa Macbook Air, loa Macbook Pro bị rè.
 •  
 •  Giá Thay loa Macbook tại Lê Nguyễn Laptop dao động từ 900.000 - 1.500.000 VNĐ tùy từng dòng loa Macbook Air, loa Macbook Pro, loa Macbook Pro Retina của bạn bị hư 1 bên hay 2 bên và được bảo hành sau khi thay thế. 
   

Lê Nguyễn Laptop cam kết sau khi Sửa loa Macbook bị rè:

 • Loa nghe được bình thường.
 • Chất lượng âm thanh tốt.
 • Không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Hãy đến ngay với trung tâm sửa Macbook uy tín Lê Nguyễn Laptop để được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ sửa loa macbook bị rè tại Huế !. Bất cứ vấn đề nào liên quan tới Macbook của bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0708.011.011